Tìm hiểu Luật thi đấu của Đấu trường Baccarat toàn cầu

Tin tức thể thao 12BET – Bạn đã biết đến giải đấu Đấu trường Baccarat toàn cầu, nhưng còn nhiều băn khoăn hay thắc mắc về Luật thi đấu. Hãy cùng Tin tức thể thao 12BET tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các bước để đăng ký tham gia giải đấu

Bước 1

Đăng ký Giải đấu Vòng Sơ Loại để giành vé Giải đấu Master.

Bước 2

Đăng ký Giải đấu Master

Bước 3

Đăng ký Giải đấu Chung Kết & nhận thưởng

Nếu bạn là người dạo chơi mà chưa có tài khoản 12BET thì sao? Không sao cả, bạn cứ thoải mái xem những gì bạn thích, khi nào bạn thấy cần thì hãy đăng ký ngay một tài khoản từ cách vào 12BET nhanh nhất và tham gia các chương trình khuyến mãi khác. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ Tin tức thể thao 12BET

Tìm hiểu Luật thi đấu của Đấu trường Baccarat toàn cầu

 1. Sau khi người chơi đăng ký giải đấu, thành viên sẽ được đặt cược với một lượng Phỉnh cố định trong bảng giải đấu cụ thể. Các Phỉnh giải đấu không kết nối với số dư tài khoản cá nhân của người chơi. Tất cả các Phỉnh giải đấu sẽ không được tích lũy cho phiên giải đấu tiếp theo. Nếu điểm tài khoản của người chơi không đủ, có thể đặt cược hợp lệ trong bảng bình thường để trao đổi điểm tài khoản.
 2. Để đảm bảo tính công bằng và minh bạch của hệ thống, sau khi người chơi đăng ký thành công, tất cả các ghế được chỉ định đều được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên. Người dự thi không được chọn hoặc trao đổi chỗ với những người tham gia khác.
 3. Tất cả giải thưởng tiền mặt tức thì của người chiến thắng sẽ được nhận theo thứ hạng và tất cả tiền mặt sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản người chơi.
 4. Giải đấu sẽ được dựa trên các quy tắc của game Baccarat không hoa hồng. Để biết thêm chi tiết về các quy tắc trò chơi Baccarat, nhấp vào mục > quy tắc trò chơi. Mỗi thành viên có giới hạn thời gian đặt cược 25 giây cho mỗi ván trong mỗi vòng. Mỗi thí sinh được yêu cầu đặt ít nhất một lần đặt cược tối thiểu vào BANKER HOẶC PLAYER cho mỗi ván bài. Người dự thi không được phép đặt cược vào TIE / PAIR thay cho BANKER HOẶC PLAYER.
 5. Trước khi bắt đầu Vòng loại, Phỉnh giải đấu trị giá 25,000 (Phỉnh giải đấu không có giá trị tiền tệ thực sự và chỉ được sử dụng cho mục đích giải đấu) sẽ được phân phối cho mỗi thí sinh tại bàn được chỉ định, trong giới hạn cá cược của người tham gia giải đấu là 250- 2,500
  Người dự thi không được đặt cược nhiều hơn số Phỉnh giải đấu có sẵn và giới hạn đặt cược cho mỗi ván bài như sau:

  Loại Cược Đặt Tiền cược tối thiểu Tiền cược tối đa
  Banker 400,000 4,000,000
  Player 400,000 4,000,000
  Hòa (Tie) 40,000 400,000
  Đôi (Pair) 40,000 400,000
 6. Tất cả các giải đấu trước khi bắt đầu 2 ván đầu tiên sẽ được bỏ qua mà không đặt cược. Người dự thi sẽ bắt đầu đặt cược từ ván thứ ba, và các ván tiếp theo vẫn được diễn ra bình thường.
 7. Để đảm bảo sự công bằng và minh bạch giữa những người tham gia, giải đấu sẽ sử dụng các quy tắc khuyến mãi và loại bỏ sau đây:
  7.1 Trong trò chơi, hệ thống sẽ thông qua các quy tắc được đặt cho mỗi trận đấu để quảng bá số lượng người chơi được chỉ định theo bảng ảo cho mỗi vòng và mỗi vòng người chơi chưa được thăng hạng sẽ tự động bị loại.
  7.2 Ví dụ: 56 người tham gia giải đấu, các thí sinh được đặt trong 8 bảng đấu (A、B、C、D、E、F、G 、H ) trò chơi được chia thành 4 phần (mỗi phần 5 vòng), sau đó 3 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi phần sẽ được thăng hạng (tức là bảng A đến H, 3 người chơi hàng đầu được thăng hạng vào vòng tiếp theo cho đến khi giải đấu kết thúc.
  7.3 Tất cả người tham gia được thăng hạng sẽ giữ lợi thế trên các Phỉnh giải đấu: nếu giải đấu được đặt thành hai người tham gia được thăng hạng trong mỗi bảng. Khi những người tham gia được thăng hạng ở vị trí đầu tiên trong vòng tiếp theo, thì mỗi người tham gia vị trí đầu tiên của bảng sẽ được tăng phần trăm lượng Phỉnh nhất định trong các giải đấu ban đầu. (tức là người chơi hàng đầu sẽ có lượng Phỉnh nhiều hơn so với những người tham gia khác trong vòng tiếp theo).
  7.4 Hệ thống sẽ cố gắng tập trung người chơi để tạo nên mỗi bàn đấu nhanh nhất, mỗi vòng tham gia được thăng hạng sẽ một lần nữa được sắp xếp ngẫu nhiên vào các bảng khác nhau trong suốt giải đấu.
 8. Trước khi bắt đầu giải đấu bắt đầu, chức năng đặt cược Đặc Biệt Có Hạn sau sẽ được phân phối cho mỗi thí sinh:
  8.1 Đặt cược Dấu là một trong những kỹ thuật đặt cược chiến lược, chủ yếu là số tiền đặt cược của người tham gia được đặt riêng. Nội dung của cược Dấu sẽ được tiết lộ trước khi hoàn thành ván bài. Số lần đặt cược Dấu là theo số vòng cung cấp trong giải đấu. Ví dụ: Tổng số vòng: 5, tổng số lần đặt cược dấu: 5
  8.2 Loại cược Bỏ Qua là lựa chọn bỏ qua không muốn đặt cược tại vòng hiện tại. Nếu bạn không muốn đặt cược vòng hiện tại, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút “Pass Bet”. Số lần đặt cược vượt qua cơ hội theo số chu kỳ cung cấp trong giải đấu. Ví dụ: Tổng số vòng: 5, tổng số lần đặt cược Bỏ Qua: 5
 9. Vào cuối phiên đấu, tất cả các Phỉnh giải đấu đã sử dụng hoặc chưa sử dụng và chức năng đặt cược đặc biệt sẽ tự động bị xóa vào cuối mỗi trận đấu. Người tham gia không được phép chuyển nhượng hoặc cho mượn Phỉnh giải đấu từ những người tham gia khác.
 10. Các quy tắc xếp hạng sẽ sử dụng thứ tự ưu tiên sau:
  10.1 Những người tham gia được thăng hạng xếp hạng cao hơn những người tham gia bị loại khác, sau đó dựa trên các Phỉnh giải đấu cuối cùng để xếp hạng;
  10.2 Nếu những người tham gia có cùng Phỉnh giải đấu còn lại, thì tỷ lệ thắng cao nhất được xếp hạng cao hơn; Nếu có nhiều hơn một người tham gia có cùng thứ hạng trong hai quy tắc xếp hạng trên, những người tham gia đăng ký sớm hơn sẽ được xếp hạng cao hơn;
  10.3 Nếu có nhiều hơn một người tham gia có cùng thứ hạng trong hai quy tắc xếp hạng trên, những người tham gia đăng ký sớm hơn sẽ được xếp hạng cao hơn;
 11. Vì bất kỳ lý do nào nếu người tham gia được yêu cầu rời khỏi bàn trong phiên và vòng, thời gian vắng mặt không được vượt quá năm (5) ván; nếu không, thành viên đó sẽ bị loại khỏi phần thưởng và chỉ được phép vào bảng xếp hạng.