Thể thao 12bet SBV Excelsior – ADO Den Haag (Ha Lan, 01h00 ngay 20/08/16)

Thể thao 12bet hôm nay SBV Excelsior – ADO Den Haag (Ha Lan, 01h00 ngay  20/08/16)

Nhìn vào thế trận hiện tại cộng them việc những người ra tỷ lệ áp mốc ¼:0 chắc chắn sự chú ý của giới yêu thích dự đoán sẽ hướng đến đội khách nhiều hơn. Cụ thể, phong đội của ADO Den Haag đang rất tốt khi sỡ hữu chuỗi 9 trận thắng liên tiếp, trong đó làm hài lòng những ai tin tưởng 4 trận gần nhất. Đặc biệt, hàng thủ đang chơi rất kỷ luật và chắc chắn khi chỉ nhận có 2 bàn thua ở trận đấu khi nhận có 2 bàn thua ở 9 trận đấu đã qua, còn hàng công nổ sung tới 24 lần.

Trong khi đó, dù toàn thắng ở cả 2 vòng đấu quan nhưng thành tích đối đầu của SBV Excelsior trước ADO Den Haag là khá tệ khi chỉ có 1 trận thắng trong tổng số 11 lần chạm trán. Chiến thắng mà đội chủ sân Woudenstein có được cũng đã cách đây 9 năm. Đặc biệt, 2 lần đón tiếp ADO Den Haag gần nhất, đội chủ nhà đều phải phơi áo.

Nhìn vào tình thế hiện tại, dù là những NHM lạc quan nhất cũng chẳng dám tin vào khả năng có điểm của SBV Excelsior. Tuy nhiên, các chuyên gia lại không nghĩ vậy, bởi giới yêu thích dự đoán cần phải nhìn nhận một cách thiết thực theo TLCA chứ đừng nhìn con số thống kê chuyên môn. Cụ thể, dù lịch sử quay lưng nhưng trên phương diện TLCA, đội chủ nhà đang chiếm ưu thế hoàn toàn. Dễ dàng nhìn thấy 11 lần đụng độ đều được những người cầm cân nẩy mực áp tỷ lệ, SBV Excelsior  làm hài lòng những ai tin tưởng tới 7 trận, còn lại hòa 1, thua 3.

Ngoài ra, có chi tiết cũng khá đặc biệt đó là việc ADO Den Haag thường không có duyên với tỷ lệ liên quan đến ¼ mỗi khi xa nhà. 3 trận vừa qua họ đều thua cả về chuyên môn lẫn theo tỷ lệ 12bet. Ngược lại, 3 trận được chơi trên sân nhà phải sắm vai chiếu dưới SBV Excelsior đều làm hài lòng giới yêu thích dự đoán.

Gợi ý :  SBV Excelsior cả trận