Soi kèo World Cup : Đan Mạch vs Ba Lan (02/09/2018) -12Bet

Soi kèo Đan Mạch vs Ba Lan ( 02/09 01:45, vòng loại world cup 2018 khu vực Châu âu) – 12Bet

Vòng đấu thứ 7 tại bảng E vòng loại World Cup khu vực Châu âu này Đan Mạch sẽ gặp thử thách lớn là Ba Lan đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại với thành tích bất bại qua 6 vòng đấu. Đây cũng là vòng đầu rất quan trong với Đan Mạch bởi họ cần đánh bại đối thủ này để tiếp tục nuôi hy vọng trực tiếp đến Nga  hè 2018 bởi khoảng cách hiện tại đang là 6 điểm với Ba Lan.

Trên thực tế, màn trình diễn của Đan Mạch tại bảng đấu này vẫn chưa thật sự thuyết  phục khi nhận 2 thất bại. Nếu như thất bại trước Ba Lan trên sân khách vừa qua không có gì đáng bàn cải thì thất bại trước Montenengro trên sân nhà là rất đáng buồn cho “ những chú lính chì”. Tuy vậy, cơ hội cho Đan Mạch chưa phải là hết vì vậy họ cần sự cải thiện nhiều hơn nữa những vòng đấu còn lại của bảng E này.

Trong khi đó, Ba Lan đang thể hiện tốt thành tích của mình với 6 trận đấu bất bại khi thắng 5 và hòa 1 qua đó đang độc chiếm ngôi đầu bảng hiện tại với 16 điểm. Tuy vậy, sự lo lắng của người hâm mộ Ba Lan là hoàn toàn có cơ sở khi 5/6 trận đấu vừa qua của Ba Lan họ đều để thủng lưới. Theo 12bet cá độ Điều này cho thấy Ba Lan vẫn chưa có được sự ổn định chắc chắn  khâu phòng ngự. Bởi vậy, chuyến làm khách trước Đan Mạch sẽ là rất khó khăn với Ba Lan hiện tại khi Đan Mạch lại là đội sở hữu hàng phòng ngự tốt nhất tại bảng đấu này với chỉ 6 bàn thua sau 6 vòng đấu. Không những vậy, 2 lần làm khách trước Đan Mạch trong quá khứ Ba Lan đều thua và vẫn chưa ghi được bàn thắng nào, cho thấy những khó khăn Ba Lan sắp phải đối mặt.