Soi kèo C1 : PSG vs Barcelona (02h45 ngày 15/02/2017)

Trận hòa đáng tiếc trên sân nhà hồi đầu tháng 12/2016 đã khiến cho PSG hụt mất ngôi vị đầu bảng vào tay Arsenal và hệ quả là họ sẽ phải đối mặt với Barcelona – một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch Champion League mùa này. Đây còn là cặp đấu đầy duyên nợ bởi họ đã gặp nhau tới 3 lần trong tổng số 4 mùa bóng gần đây.

Cụ thể trong thập niên hiện tại của thế kỷ 21, PSG và Barcelona từng sáu lần đối đầu với nhau. Barcelona loại PSG ở tứ kết Champions League 2012/13. Trong 4 trận hai đội gặp nhau ở mùa giải 2014/15, PSG chỉ thắng duy nhất một trận của vòng bảng trên sân nhà, khi gặp nhau ở tứ kết đội bóng này thua đối thủ đến từ xứ Catalan cả hai trận (3-1, 2-0). Hiểu được sự thất thế của mình trong quá khứ, hẳn PSG sẽ phải nỗ lực tối đa để giành một kết quả có lợi ở lượt đi ngay trên sân nhà.

Xem kèo chi tiết tại link 12bet mới nhất

Soi kèo C1 Paris Saint Germain vs Barcelona 

12bet

Trong 7 lần gặp trước, Barcelona luôn là đội nằm kèo trên bất chấp sân nhà hay sân khách. Nhưng họ cũng chỉ thắng kèo 3 trong số đó (thua 4) song điều cần lưu ý là cả 3 lần gặp nhau gần nhất, Barcelona đều toàn thắng theo châu Á. Chỉ có điều trong 4 lần hành quân đến thủ đô nước Pháp, cùng với mức cược Barcelona (-0.5) thì đội bóng Tây Ban Nha chỉ một lần vượt ngưỡng thành công. Do vậy, có thể thấy kèo 12bet Barca (-0.5) không phải là con số may mắn đối với thầy trò Er , người chơi cược cũng cần lưu ý điều này để giảm thiểu rủi ro.

Tổng bàn thắng trên 2.5 bàn/trận : 10/13 lần ra sân gần nhất của Barcelona và 5/8 trận gần đây của PSG đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng. Đồng thời cả 5/7 lần gặp nhau giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Dự đoán kịch bản tưng bừng sẽ lặp lại lần nữa.

Cũng cần lưu ý thêm là 6/7 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội có kết thúc với tổng chẵn đồng thời đều xuất hiện bàn thắng hiệp 1.

⇒ Gợi ý : PSG hiệp 1 , tổng bàn thắng chẵn và Tài