Soi kèo C1: Chelsea vs Qarabag  (01:45 ngày 13/09)

Soi kèo cá độ 12bet Chelsea vs Qarabag  (01:45 ngày 13/09 Vòng 1 Bảng C Champions League)

Vòng đấu mở màn Champions League tại bảng C này Chelsea được đánh giá khá nhẹ nhàng khi đối thủ của thầy trò HLV Antonio Conte là đại diện Qarabag của nền bóng đá Azerbaijan không mấy phát triển trong khu vực. Rõ ràng, trước đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng đấu này sẽ là cơ hội rất tốt để nhà ĐKVĐ Premier League có được sự khởi đầu hoàn hảo tại bảng đấu này.

Trên thực tế,  cá độ 12betChelsea không có được sự khởi đầu mùa giải mới tốt với thất bại trước Arsenal tại Siêu Cúp nước Anh hay thất bại trước Burnley vòng mở màn, tuy vậy 2 vòng đấu tiếp theo đã cho thấy sự trở lại mạnh mẻ của một nhà ĐKVĐ với 2 chiến thắng trước những đối thủ khó chơi như Tottenham Hotspur hay Everton. Trong khi đó, với Qarabag cuộc hành quân trên Stamford Bridge vòng đấu này được dự báo “lành ít dữ nhiều” bởi xét ở góc độ chuyên môn Qarabag  hoàn toàn kém xa đối thủ hiện tại. Bởi vậy mục tiêu của Qarabag  chỉ có thể hạn chế số bàn thua càng nhiều càng tốt vòng đấu này.

  • Cả trận  Chelsea -2.25:  Sân nhà luôn là thế mạnh của Chelsea trong bởi chỉ ngoài thất bại trước Burnley vòng mở màn Premier League và Crystal Palace mùa giải trước thầy trò HLV Antonio Conte có đến 18 chiến thắng trong 20 trận gần đây, trong đó 15/20 trận đấu đội chủ sân Stamford Bridge vượt qua ngưỡng tỷ lệ 12bet Châu á. Bởi vậy, với phong độ đang trở lại ấn tượng gần đây Chelsea hoàn toàn đủ sức mạnh để có một chiến thắng ấn tượng trước Qarabag vòng đấu này
  • Tài cả trận: 6/7 trận đấu trên sân nhà gần đây của Chelsea có mức tỷ lệ nổ tài rất cao, trong đó Chelsea ghi ít nhất 2 bàn/ trận. 6/7 trận đấu trên sân khách của  Qarabag cũng có mức tỷ lệ nổ tài rất cao, trong đó  Qarabag ghi ít nhất 1 bàn/ trận.