Dự đoán Tottenham vs Juventus 02h45 ngày 08/03 – Cup C1

12Bet dự đoán Soi kèo bóng đá Tottenham vs Juventus 02h45 ngày 08/03 – Cup C1 châu Âu

Tottenham đã có một màn trình diễn quả cảm trên sân Juventus Arena ở lượt đi. Kết quả hòa và 2 bàn thắng làm vốn khiến cánh cửa đi tiếp trở nên sáng lạn hơn hẳn cho đội bóng thành London. Đây đã là lúc tập thể trẻ trung đầy tiềm năng này chứng tỏ mình đủ bản lĩnh và sức mạnh để vượt qua một trong những tên tuổi lớn nhất Lục địa già. 12Bet dự đoán một trận hòa với tỷ số 1-1 hoặc 0-0 sẽ là đủ để đưa Gà trống đi vào tứ kết.

Phong độ của Tottenham cũng đang ổn định với những chiến thắng liên tiếp tại Premier League trước Huddersfield và Crystal Palace. Đội hình của Spurs hiện tại bao gồm rất nhiều những ngôi sao đang ở giai đoạn sung mãn nhất, hàng công với những Dele Alli, Eriksen và đặc biệt là Harry Kane vẫn đang cho thấy sự hiệu quả và bùng nổ qua từng trận. Điều họ thiếu nhất so với Juve có lẽ chỉ là kinh nghiệm và sự già dặn ở đấu trường lớn như Champions league.

Về phần Juve, trận hòa ở lượt đi khiến nhiệm vụ của họ trở nên khó khăn: đó là tìm kiếm một chiến thắng ngay trên sân khách. Trên giấy tờ, đây không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn. Họ có một đội hình chất lượng, dày dặn kinh nghiệm cũng như bản lĩnh của một nhà đương kim Á quân. Nhưng có một thực tế phải thừa nhận, đó là khi mùa giải đi vào giai đoạn căng thẳng về lịch thi đấu và thể lực như hiện nay, 12bet soi kèo thì sức trẻ của Tottenham có ưu thế hơn rất nhiều so với Juve có phần già cỗi và mệt mỏi.

Sẽ là một thành quả xứng đáng cho đội bóng thành London nếu họ có thể hiện thực hóa lợi thế của mình và giành quyền đi tiếp, đây cũng sẽ là một biến tiến lớn của họ trong quá trình khẳng định chỗ đứng của mình tại đấu trường châu Âu.