LTĐ và kèo 12Bet ICC Cup 2017 tại Trung Quốc, Singapore và Mỹ

Đến hẹn lại lên, International Champions Cup (ICC) là một giải đấu giao hữu của các câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu. Tương tự như mùa giải IC C cup 2016 năm nay cũng đấu cũng được tổ chức ở 3 quốc gia khác nhau : Trung Quốc, Singapore và Mỹ.

Cụ thể giao hữu cup ICC tại Trung Quốc sẽ là cuộc tranh tài của 6 CLB hàng đầu của đại diện Bundesliga gồm Bayern Munich, Dortmund, của Serie A là 2 đội bóng thành phố Milan: Inter Milan và AC Milan, đại diện từ Ligue 1 Lyon và không thể thiếu CLB đến từ Premier League : Arsenal.

Hiện tại Nhà Cái 12Bet đã niêm yết tỉ lệ kèo một số trận đấu đáng chú ý ICC Cup 2017

Sau khi tham dự 3 trận giao hữu tại Trung Quốc, Bayern Munich và Inter Milan sẽ có chuyến đi đến Đông Nam Á , cụ thể là Singapore. Tại đây họ sẽ đối mặt với Chelsea trước khi quay trở về nước chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tâm điểm của ICC Cup như mọi năm đều tập trung tại Mỹ lí do là có đến 8 CLB châu Âu gồm : Tottenham Hotspur, Manchester United, Manchester City, Real Madrid, Barcelona, Roma, Juventus, Paris Saint-Germain. Tất cả sẽ tranh tài trong 12 trận đấu kéo dài từ 19/7 đến 30/7.

Trận đấu đáng được chờ đợi nhất chính là trận EL Classico giữa Real vs Barcelona (29/7/2017) tại Florida hay cuộc thanh trừng nộ bộ giữa 2 CLB thành Manchester của Anh vào 20/7, đối đầu nước Ý giữa Roma vs Juventus (30/7). Nếu quan tâm đến giải đấu hãy đồng hành cùng 12Bet để biến tháng 7 trở thành một bữa tiệc bóng đá hoành tráng của riêng bạn. Tham khảo thêm lịch thi đấu giao hữu hè 2017 các CLB lớn của Châu Âu như hình bên dưới