Khuyến mãi tháng 5 – Tải App 12BET nhận thưởng 1,999,000 VNĐ

Tintucthethao12bet – Nhân dịp 12bet mừng sinh nhật 10 tuổi, nhà cái 12bet quyết định làm sinh nhật hoành tráng với 12 tháng là 12 khuyến mãi đặc biệt. Đều đặn mỗi tháng, các chương trình khuyến mãi ra đời, đến bây giờ đã là khuyến mãi thứ 5.

Vậy khuyến mãi tháng 5 có gì đặc biệt ???

Nếu các bạn thường xuyên theo dõi website tin tức thể thao 12bet, các bạn sẽ nhận thấy trong tháng 4 liên tục có các bài viết về App 12BET (những ứng dụng dành cho điện thoại di động – smart phone). Sau một thời gian ra mắt các ứng dụng điện thoại, bây giờ chương trình khuyến mãi dành cho việc tải App 12bet chính thức ra mắt.

Xem thêm các bài viết về App 12bet ⇒ Xem ngay

Ưu đãi mừng sinh nhật 10 năm – khuyến mãi trong tháng 5 – đó là Tải về App 12bet được nhận ngay 1,999,000 VNĐ, đây là khuyến mãi Thưởng nạp tiền qua ứng dụng 12bet  dành cho máy tính hoặc điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, để các bạn vui cược với các trò chơi Thể thao, Thể thao ảo, Number Game, Keno thông qua cách vào 12bet mới nhất. Thành viên chỉ có thể nhận thưởng 1 lần khi download ứng dụng và nạp tiền qua 1 App 12bet bất kỳ.

Để nhận thưởng, bạn cần thực hiện theo 3 bước :

1 – Nhấp “Nhận Thưởng” để đăng ký tham gia khuyến mãi.
2 – Tải App 12BET cho Máy tính hoặc ĐT Android
3 – Nạp tiền qua phiên bản tải về Máy tính hoặc điện thoại này.
(Tiền thưởng sẽ được cập nhật ngay khi tiền nạp của bạn được xác nhận)

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về khuyến mãi tại đây hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến 24/7 để được giải đáp các thắc mắc. Xin cảm ơn

Nhìn lại khuyến mãi các tháng trước trong dịp kỷ niệm 12bet mừng sinh nhật 10 tuổi