Kèo Sportbook : Ulsan Hyundai vs Sangju Sangmu (Hàn Quốc,17h30 ngày 17/08/16)

Phân tích kèo Sportbook từ link vào 12bet giải bóng đá Hàn Quốc  Ulsan Hyundai vs Sangju Sangmu (17h30 ngày 17/08/16)

Có thể thấy, thành tích sân khách gần đây của Sangju Sangmu là khá tốt khi thắng 4/5 trận vừa qua. Dưới góc độ kèo châu Á, đội khách là điểm đến an toàn cho giới mộ điệu khi thắng 7/9 trận tỷ lệ gần đây. Đặc biệt, Sangju Sangmu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi khi được đội ngủ thiết lập kèo 12bet cho sắm vai chiếu dưới. Với thành tích ấn tượng này, những trận đấu gần đây của Sangju Sangmu luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới yêu thích dự đoán châu Á.

Tuy nhiên, ở trận đấu này, giới mộ điệu châu Á cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định lựa chọn Sangju Sangmu, bởi họ phải làm khách trên sân của Ulsan Hyundai, nơi mà thầy trò Cho Jin Ho không muống đến chút nào. Cụ thể, kể từ năm 2004 đến nay với 18 chuyến hành quân đến cứ địa Munsu, đội khách chưa thể xóa được cái dớp không thắng, trong đó để thua 12, hòa 6 và khiến những ai tin tưởng thất vọng 10 trận trong 15 lần được người cầm cân nẩy mực áp tỷ lệ.

Vì vậy, dù đang có phong độ tốt và còn được đội ngủ thiết lập TLCA để mực điểm hưởng thấp nhưng Sangju Sangmu không phải là điểm đến tin cậy và không bất ngờ nếu đội khách tiếp tục ngã ngựa tại Munsu.
Bên cạnh đó, Sangju Sangmu cũng rất kỵ dơ Ulsan Hyundai. Cụ thể, 31 lần đụng độ trong quá khứ, đội khách mới chỉ có 2 chiến thắng còn lại thua 20, hòa 9. Đặc biệt, 7 lần xuất hiện tỷ lệ chấp ½, Ulsan Hyundai giành được tới 6 chiến thắng, còn lại hòa 1 trận. Do đó, Ulsan Hyundai vẫn là điểm đến hợp lý hơn. Sangmu

Lời khuyên  Ulsan Hyundai cả trận