Kèo phạt Góc – Hướng dẫn và tìm hiểu các loại cược Bóng đá – BTi Thể thao

Tintucthethao12BET – Sản phẩm thể thao mới tại nhà cái 12BET : BTi Thể thao đang được đông đảo thành viên đón nhận. Nhằm hỗ trợ thêm cho các bạn tìm hiểu các loại cược, Tin tức thể thao 12BET sẽ có các bài giới thiệu về các loại cược, hôm nay là thể loại Kèo phạt góc.

Sản phẩm BTi Thể thao có tất cả các môn thể thao phổ biến trên thế giới, kể cả những môn thể thao ít phổ biến tại Việt Nam như Cricket, Khúc côn cầu trên băng, … Tuy nhiên trong giới hạn bài viết, Tin tức thể thao 12BET chỉ giới thiệu đến các bạn luật cược của các môn thể thao phổ biến nhất tại Việt Nam.

Các loại cược về BTi Thể thao :

Đầu tiên là môn Bóng đá, vâng, đây là môn thể thao “vua” tại Việt Nam. Khi đặt cược tại BTi Thể thao, các bạn sẽ xem được các loại cược của các trận đấu sớm, đặt cược nhanh chóng và có rất nhiều cược chi tiết tha hồ cho bạn chọn. Ví dụ trận đấu Man City vs Tottenham lúc 02h00 ngày 18/04/2019 giải đấu Cup C1 châu Âu có tới 200 loại cược, một con số khá lớn.

Ví dụ về tỷ lệ cược chi tiết

Tại BTi Thể thao, tất cả các trận đấu trong các kèo đều dựa theo kết quả tại thời gian thi đấu chính thức kết thúc. Bao gồm tính thêm thời gian bị thương hay thời gian tạm ngưng trận đấu nhưng không tính thời gian bù giờ, thời gian phân bổ cho đá luân lưu hay bàn thắng vàng.

Trợ lý video (VAR) sẽ được tính đến. Các quyết định được đưa ra sau khi một sự kiện quan trọng xảy ra, kết quả có thể dẫn đến việc các phiếu cược đã được xác nhận bị hủy. Cược vô hiệu sẽ được tính từ thời điểm sự kiện quan trọng, cho đến thời điểm cuối cùng VAR chính thức công bố quyết định.

Nếu bất kỳ trận đấu nào được thi đấu trước ngày hoặc thời gian bắt đầu đã chỉ rõ thì cược vẫn sẽ được đặt, miễn là cược được đặt không muộn hơn cú đá đã sửa đổi thời gian.

Lúc trước, Tin tức thể thao 12BET đã giới thiệu đến các bạn về

Kèo thời gian ⇒ Xem thêm

Hôm nay, giới thiệu đến các bạn các loại cược về Kèo phạt góc để các bạn có thể hiểu rõ về cách đặt cược tại BTi Thể thao.

1X2 phạt góc toàn trận/ hiệp 1/ hiệp 2

Dự đoán đội có nhiều lần phạt góc hơn. Có các lựa chọn sau đây:

1 – Đội chủ nhà có nhiều lần phạt góc hơn
X – Cả hai đội có số lần phạt góc bằng nhau
2 – Đội khách có nhiều lần phạt góc hơn.

Phạt góc 1X2 Toàn trận thì được định theo tổng số lần phạt góc trong suốt trận đấu.

Phạt góc 1X2 trong hiệp 1 thì được định theo tổng số lần phạt góc trong suốt hiệp 1.

Phạt góc 1X2 trong hiệp 2 thì được định theo tổng số lần phạt góc trong suốt hiệp 2.

Được trao phạt góc nhưng không đá phạt ( có phạt góc nhưng trước khi nó được thực hiện, trọng tài ra hiệu kết thúc trận đấu hoặc trận đấu) sẽ không được tính cho mục đích thanh toán. Hơn nữa nếu phạt góc cần được đá lại bằng bất cứ lý do gì thì nó cũng sẽ được tính như 1 cú phạt góc.

Nếu trận đấu bị ngưng tất cả các phiên cược sẽ bị vô hiệu trừ những thanh toán đã được xác định.

Kèo chấp châu Á Handicap&Tài/Xỉu Phạt góc toàn trận/hiệp 1/hiệp 2

Kèo này tương tự như kèo chấp và kèo Tài/Xỉu. Thắng/thua cho kèo chấp thì được xác định bởi số lần phạt góc của mỗi đội, áp dụng kèo chấp. Thắng/Thua cho kèo Tài/Xỉu thì được xác định bởi số lần phạt góc của cả hai đội, áp dụng luật push.

Kèo Châu Á & Tài/Xỉu phạt góc toàn trận sẽ được định theo số lần phạt góc trong toàn trận đấu.
Kèo Châu Á & Tài/Xỉu phạt góc hiệp 1 sẽ được định theo số lần phạt góc chỉ trong hiệp 1.
Kèo Châu Á & Tài/Xỉu phạt góc hiệp 2 sẽ được định theo số lần phạt góc chỉ trong hiệp 2.

Được trao phạt góc nhưng không đá phạt ( có phạt góc nhưng trước khi nó được thực hiện, trọng tài ra hiệu kết thúc trận đấu hoặc trận đấu) sẽ không được tính cho mục đích thanh toán. Hơn nữa nếu phạt góc cần được đá lại bằng bất cứ lý do gì thì nó cũng sẽ được tính như 1 cú phạt góc.

Nếu trận đấu bị ngưng tất cả các phiên cược sẽ bị vô hiệu trừ những thanh toán đã được xác định.

Tổng phạt góc của đội

Tổng phạt góc của đội thì tương tự như cược Tài/Xỉu. Thắng/Thua được xác định bởi số lần được đá phạt góc của đội đã đặt cược. Áp dụng luật Push. Được trao phạt góc nhưng không thực hiện (Có phạt góc nhưng trước khi đá phạt thì trọng tài ra hiệu dừng hiệp 1 hoặc toàn trận đấu) sẽ không được tính cho mục đích thanh toán. Cũng như nếu quả phạt góc bị đá lại vì bất kỳ lý do gì, nó sẽ được tính như một quả phạt góc.

Nếu trận đấu bị ngưng, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được xác định.

Tổng phạt góc 2 cửa

Dự đoán nếu tổng phạt góc trong trận đấu (bởi cả hai đội) sẽ dưới hay trên con số đã được đưa ra. Áp dụng luật Push.

Được trao phạt góc nhưng không thực hiện (Có phạt góc nhưng trước khi đá phạt thì trọng tài ra hiệu dừng hiệp 1 hoặc toàn trận đấu) sẽ không được tính cho mục đích thanh toán. Cũng như nếu quả phạt góc bị đá lại vì bất kỳ lý do gì, nó sẽ được tính như một quả phạt góc.

Nếu trận đấu bị ngưng, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được xác định.

Tổng phạt góc Lẻ/Chẵn

Dự đoán liệu tổng số lần phạt góc trong trận đấu (bởi cả hai đội) sẽ là số lẻ hay là số chẵn. Được trao phạt góc nhưng không thực hiện (Có phạt góc nhưng trước khi đá phạt thì trọng tài đã ra hiệu cho kết thúc hiệp 1 hoặc trận đấu) sẽ không được tính cho mục đích thanh toán. Nếu một quả phạt góc cần phải thực hiện lại vì bất cứ lý do gì thì đều được tính là một quả phạt góc.

Nếu trận đấu bị ngưng, tất cả các phiên cược đều bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được xác định.

Phạt góc kèo chấp Handicap 3 cửa

Trong cược kèo chấp Handicap 3 cửa, line sẽ đặt cả cho kết quả hòa, cho bạn 3 lựa chọn tiềm năng khi cược. Các cược sẽ được định bằng các so sánh số phạt góc của mỗi đội, áp dụng sẵn kèo chấp.

Ví dụ:

Kèo chấp Handicap (-1) – Bạn sẽ thắng nếu đội của bạn có 2 hoặc hơn đối thủ. Hòa (-1) – Bạn sẽ thắng nếu đội của bạn với kèo chấp Handicap (-1) có chính xác hơn 1 quả phạt góc so với đối thủ.

Được trao phạt góc nhưng không thực hiện (có phạt góc nhưng trước khi được thực hiện thì trọng tài ra hiệu dừng hiệp 1 hoặc kết thúc trận đấu) sẽ không được tính cho mục đích thanh toán. Nếu quả phạt góc cần phải thực hiện lại vì bất cứ lý do gì, nó sẽ được tính như một quả phạt góc.

Nếu trận đấu bị ngưng, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được xác định.

Phạt góc Tài/Xỉu 3 cửa

Dự đoán nếu phạt góc được thực hiện bởi cả 2 đội sẽ là dưới, trên hay chính xác bằng con số đã được đưa ra.

Phạt góc được trao nhưng không thực hiện (Nếu có quả phạt góc nhưng trước khi thực hiện đá phạt thì trọng tài ra hiệu dừng hiệp 1 hoặc trận đấu) sẽ không được tính vì lý do thanh toán. Cũng như nếu qua phạt góc cần phải được thực hiện lại vì bất cứ lý do nào, nó cũng sẽ được tính như một quả phạt góc.

Nếu trận đấu bị ngưng, tất cả các phiên cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được xác định.

Phạt góc Tài/Xỉu, phạt góc Tài/Xỉu hiệp 1, phạt góc Tài/Xỉu hiệp 2

Dự đoán nếu tổng số phạt góc trong trận đấu (bởi cả hai đội) sẽ trên hay dưới một con số đã được đưa ra. Luật Push được áp dụng.

Phạt góc được trao nhưng không được thực hiện (Có phạt góc nhưng trước khi được thực hiện thì trọng tài đã đưa tín hiệu dừng hiệp 1 hoặc trận đấu) sẽ không được tính vì lý do thanh toán. Cũng như nếu một quả phạt góc phải thực hiện lại vì bất cứ lý do gì, nó sẽ được tính như một quả phạt góc.

Nếu trận đấu bị ngưng, tất cả các cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được xác định.

Bạn đã có tài khoản 12BET chưa ? Nếu chưa có hãy đăng ký ngay, có rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng tiền dành cho người chơi mới.

Quả phạt góc đầu tiên/cuối cùng

Dự đoán đội sẽ có quả phạt góc đầu tiên/cuối cùng trong trận đấu.

Phạt góc được trao nhưng không được thực hiện (Có quả phạt góc, nhưng trước khi được thực hiện thì trọng tài ra hiệu dừng hiệp 1 hoặc trận đấu) sẽ không được tính vì lý do thanh toán. Cũng như nếu một quả phạt góc phải thực hiện lại vì bất cứ lý do gì thì đều được tính như 1 quả phạt góc.

Nếu trận đấu bị ngưng, tất cả các phiên cược sẽ bị vô hiệu trừ khi thanh toán đã được thiết lập.

Quả phạt góc thứ 2, 3, 4…

Dự đoán đội sẽ được đá phạt góc đã định tên trong trận đấu. Nếu quả phạt góc cụ thể không được thực hiện, các phiên cược sẽ bị hủy bỏ. Ví dụ trận đấu kết thúc với 8 quả phạt góc được đá thì tất cả các cược đặt hơn 8 quả phạt góc (9, 10, 11…) đều bị vô hiệu.