Hướng dẫn Cách đặt cược Thể thao 12bet

Tintucthethao12bet – Chỉ còn 15 ngày nữa là đến ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh – World Cup 2018, những thành viên mới tại nhà cái 12bet đã biết cách đặt cược 12bet Thể thao chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu Cách đặt cược tại đây nha.

Để đặt cược bất kỳ trận đấu nào, trước tiên bạn phải đăng nhập bằng ID tài khoản và mật khẩu của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào tab ” Đăng ký ” để mở tài khoản từ link vào 12bet mới nhất.

BƯỚC 1

Để đặt cược, chọn loại đặt cược từ các tab ở phía bên trái của trang.

BƯỚC 2

Sau đó, nhấp vào Tỷ lệ đặt cược tương ứng với kết quả bạn đã chọn cho loại đặt cược đó.

BƯỚC 3

Ngay lập tức, một ô sẽ xuất hiện ở phía trái màn hình, hiển thị chi tiết lựa chọn của bạn trong một ô tương tự. Nhập số tiền đặt cược của bạn vào ô này.

Khi khách hàng sử dụng đô la Inonesia đặt cược , số tiền nhập vào khung đặt cược của quý khách phải bỏ 3 con số không ở phía sau . Tất cả tiền đặt cược phải là bội số của 1000 . Để biết thêm chi tiết , xin vui lòng tham khảo ví dụ dưới đây:

Khi khách hàng nhập số tiền vào khung theo hướng dẫn trên , hệ thống sẽ tự động thêm 3 số không ở phía sau số tiền đặt cược , để đảm bảo chính xác số tiền đặt cược thật sự của quý khách.

BƯỚC 4

Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết trước khi nhấp vào nút ” Đặt cược ” bên dưới ô đó. Nếu gặp lỗi, hãy nhấp vào nút ” Huỷ ” để đặt lại lựa chọn của bạn. Cách vào 12bet hôm nay

BƯỚC 5

Khi bạn nhấp vào ” Đặt cược ” , một ô mới sẽ nhảy ra để xác nhận lại Đặt cược của bạn. Nhấp vào ” OK ” để tiếp tục hoặc ” Huỷ ” để nhập lại số tiền đặt cược của bạn.

BƯỚC 6

Nếu bạn nhấp vào ” OK ” , chi tiết đặt cược của bạn sẽ được gửi đến chúng tôi. Bạn có thể kiểm tra Trạng thái đặt cược của mình bằng cách nhấp vào nút ” Danh sách cược ” ở đầu trang.

Các chương trình khuyến mãi mùa WC 2018 rất đa dạng, mời bạn tham khảo