Hoàn trả Không giới hạn tại BTI Thể thao – Nhận thưởng thả ga

Tintucthethao12BET – Nền tảng thể thao mới – BTi Thể thao đem lại cho các thành viên 12BET sự đa dạng và thú vị khi chơi với nhiều loại cược khác nhau. Với ưu thế vượt trội, cộng thêm các khuyến mãi hấp dẫn làm cho người chơi vô cùng thích thú. Tham gia đặt cược tại BTI Thể thao và nhận thưởng Hoàn trả Không giới hạn.

0.2% HOÀN TRẢ BTI KHÔNG GIỚI HẠN

Sau một thời gian ra mắt, phiên bản thể thao mới : BTi Thể thao được nhiều người ưa thích. Các bài viết và hướng dẫn về các loại cược đã có rồi, giới thiệu về khuyến mãi Thưởng đăng ký cho sản phẩm thể thao 12BET này cũng đã có. Hôm nay, Tin tức thể thao giới thiệu đến các bạn chương trình khuyến mãi Hoàn tiền không giới hạn.

Hãy chơi và đặt cược tại BTi Thể thao, nơi có các loại cược đa dạng, cược nhanh và cược sớm. Đồng thời, nhận hoàn trả không giới hạn hàng tuần tại BTi, nền tảng cược thể thao thân thiện với người dùng nhất!

12BET RA MẮT BTI – NỀN TẢNG CÁ CƯỢC THỂ THAO ĐỈNH CAO

Nếu bạn chưa phải là thành viên 12BET, hãy đăng ký tài khoản 12BET ngay hôm nay. Còn nhiều chương trình khuyến mãi khác đang chờ bạn.

Nhận tiền hoàn trả với 3 bước đơn giản :

  1. Điền chi tiết chính xác vào đơn tham gia và nhấn THAM GIA
  2. Cược hăng say tại BTi Thể thao của 12BET.
  3. Tiền hoản trả sẽ được cập nhật trong tài khoản thành viên vào thứ Ba hàng tuần.

Lưu ý :  Thành viên cần cung cấp chính xác Tên Tài Khoản và các thông tin khác trước khi nhấn Đăng Ký. Tất cả các đơn đăng ký không hợp lệ với thông tin sai được coi là vô hiệu lực.

Một số điều khoản và điều kiện của khuyến mãi 12BET

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho tất cả các thành viên đăng ký theo loại tiền tệ VND. Thời gian của khuyến mãi các bạn xem chi tiết tại đây.

Doanh thu cược hàng tuần được tính từ 00:00:00 thứ Hai đến 23:59:59 Chủ Nhật (GMT +8) và được cập nhật vào thứ Ba tuần kế tiếp. Mức hoàn trả tối thiểu là 30,000 VND.

Tiền hoàn trả từ khuyến mãi này có yêu cầu doanh thu cược 1x lần tại BTi Thể Thao trong vòng 30 ngày trước khi thành viên có thể rút tiền.

Chỉ các cược đặt tại BTi Thể Thao có kết quả thắng/thua mới được tính Doanh thu cược. Cược hai bên, kết quả hòa, hủy hoặc vô hiệu sẽ không tính vào doanh thu.