Gửi tiền vào 12Bet bằng ví điện tử Bảo Kim

Cách gửi tiền vào 12Bet mới nhất – Hướng dẫn nạp tiền vào 12Bet bằng ví điện tử Bảo Kim : an toàn bảo mật áp dụng với tất cả các tài khoản ở nhiều ngân hàng tại Việt Nam

Đón chào mùa bóng mới 2017/2018, 12Bet chính thức bổ sung thêm phương thức gửi tiền vào tài khoản 12Bet qua ví điện tử Bảo Kim. Với cách thanh toán mới này cho phép người chơi thoải mái dù sử dụng tài khoản ở ngân hàng bất kì tại VN, thông tin được hệ thống Bảo Kim bảo mật an toàn tuyệt đối.

Thực tế, chơi cá độ thì việc gửi tiền bằng ví điện tử đã có từ lâu nhưng vì các nhà cung cấp trung gian thường là các công ty nước người nên sử dụng tiếng Anh, rào cản về ngôn ngữ đã giới hạn phần lớn khiến cho người chơi khó tiếp cận, tuy nhiên với việc gửi tiền 12Bet bằng Bảo Kim sẽ khắc phục nhược điểm này với giao diện thuần việt, thân thiện người dùng đảm bảo việc nạp tiền 12Bet sẽ thuận lợi tối đa.

Hướng dẫn cách gửi tiền 12Bet thông qua Ví điện tử Bảo Kim

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký người chơi tiến hành gửi tiền bằng cách chọn mục Gửi Tiền ở phần thông tin tài khoản, bảng lựa chọn sẽ hiện thị —> chỉ cần chọn VÍ ĐIỆN TỬ

Bước 1 :

– Điền số tiền muốn gửi và chọn hình thức chuyển khoản (thẻ nội địa , Internet banking, giao dịch tại ngân hàng, ATM)
– Khai báo thông tin tài khoản , lưu ý Tài khoản Ngân hàng bạn chọn phải trùng Họ tên phải trùng với Tên Đăng Ký tài khoản 12BET
– Nhập mã tiền thưởng : Lựa chọn chương trình khuyến mãi phù hợp
– Sau đó bấm gửi tiền, bảng hiện thị sẽ hiện ra thông tin nội dung bao gồm tên người gửi và số tiền muốn gưi. Bạn đọc lại và xác nhận bằng cách bấm vào nút đỏ

Bước 2:

Cửa sổ mới sẽ hiện thị thông tin hướng dẫn nạp tiền vào số tài khoản Bảo Kim, bạn lưu ý là ghi nhớ hoặc copy lại phần yêu cầu trong nội dung chuyển tiền thường một chuỗi kí tự và các con số.

Nên nhớ, đây là dấu hiệu nhận biết lệnh chuyển của bạn vì vậy hay copy hoặc ghi ra giấy khi tiến hành nạp tiền 12bet ví điện tử Bảo Kim thì điền chuỗi số đó vào nội dung.

Bước 3 : Gửi tiền vào số tài khoản ví điện tử Bảo Kim theo thông tin và kiểm tra tài khoản tại acc 12Bet xem đã nhận được chưa. Trong mọi trường hợp CSKH sẽ giải đáp giúp bạn.

Như vậy, ngoài hình thức giao dịch truyền thống và nạp tiền 12bet bit card  điện thoại hay gửi tiền 12bet thẻ cào điện thoại thì ví điện tử Bảo Kim mang đến sự tiện dụng không ngờ.