Gửi tiền 12Bet bằng Thẻ Cào Điện Thoại

Sau thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng Nhà Cái 12Bet đã chính thức áp dụng hình thức gửi tiền vào tài khoản 12bet bằng card điện thoại, phương thức thanh toán này áp dụng với hầu hết các mạng viễn thông đang được phổ biến rộng rãi tại thị trường VN như : Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnammobile. Qua đó,chơi tại đây sẽ được tận hưởng sự tiện dụng cùng thao tác đơn giản và quen thuộc “cấp cứu” kịp thời mọi lúc mọi nơi.

Để hiểu rõ hơn về cách nạp tiền 12bet bằng card điện thoại, người chơi cần đăng nhập vào hệ thống – hoặc đăng ký thành viên nếu chưa từng tham gia.

Sau đó chọn phần giao dịch Gửi – Rút Tiền

Lúc này màn hình thông báo sẽ hiện thị 3 phương thức giao dịch chính bao gồm :

– Ngân hàng địa phương
– Nạp Tiền Bit Card
– Thẻ Cào Điện Thoại

/>

Hãy bấm chọn vào mục – Thẻ Cào Điện Thoại – để tiến hành nạp tiền vào 12bet

Hình thức này là áp dụng cho nhiều loại thẻ ở các mạng khác nhau nên không nhất thiết phải giống nhau ở từng lần nạp. Bạn có thể chọn Vinaphone, Mobifone, Viettel hay VNmobile đều được.

Mệnh giá áp dụng ở mức thấp nhất 10K vnđ nên rất thuận tiện cho mọi túi tiền người tham gia tối đa 1.000K vnđ/lần nạp

Vì đây là hình thức Gửi tiền 12Bet bằng thẻ điện thoại nên mức phí giao địch cũng đắt hơn các phương thức khác : 22% . Nghĩa là khi bạn nạp thẻ có mệnh giá 500K vnđ thì số tiền được cộng trong tài khoản của bạn sẽ là 390K

Để đảm bảo giao dịch được thành công, yêu cầu thành viên 12bet phải điền đúng số Seri và mã pin Thẻ. Mẹo để nhanh chóng hơn là khi cào thẻ xong, bạn hãy viết lại các dãy số này sau đó dò đi dò lại 2 lần thật chính xác sau đó tiến hành copy vào khung điền sẵn.

Sau khi hoàn tất, hãy chờ 1 phút rồi hẵn kiểm tra tài khoản để hệ thống prefesh và cập nhật giao dịch. Tuy nhiên, nếu sau thời gian này, người chơi vẫn chưa thấy số dư trong tài khoản 12bet thay đổi thì hãy liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ 12bet trực tuyến để được chăm sóc.

Nhìn chung, cách nạp tiền cá độ bằng thẻ điện thoại có những lợi ích tích cực vì sự mau lẹ và phổ biến rộng rãi nhưng bên cạng đó cũng tồn tại nhiều bất lợi như phí cao, dãy số thẻ cào khá dài … do vậy, lời khuyên đưa ra là người chơi không nên lệ thuộc vào một cách thức nạp tiền nào mà hãy dành thời gian trải nghiệm tất cả để chọn ra cách phù hợp nhất hoặc có thể tùy biến theo từng hoàn cảnh khác nhau.