Kèo thơm Exact Total Goals : Man United vs Chelsea (23h ngày 16/04/2017)

Trong một trận đấu bóng đá, ngoài hình thức kèo chấp chênh lệch thì kèo tổng bàn thắng cũng là sự lựa chọn đang được quan tâm. Kèo Tổng Bàn Thắng bao gồm rất nhiều hình thức cược mà phổ biến nhất chính là kèo Tài/Xỉu (Over/Under) Nhưng ngoài ra, cược tổng bàn thắng còn có những sự lựa chọn thú vị khác mà người mới chơi cá độ ít khi biết đến. Hôm nay, Tintucthethao12bet.com sẽ giới thiệu một vài hình thức cược tổng bàn thắng trong trận đấu Man United vs Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 16/04 trong khuôn khổ Ngoại Hạng Anh 2016/2017 vòng 32.

Giải thích kèo Exact Total Goals 12bet: Kèo tổng bàn thắng chính xác – Nhà cái sẽ ra kết quả tổng bàn thắng trong trận đấu bằng những con số nguyên cụ thể từ 0, 1, 2 , 3, 4 , 5, 6+ tương ứng với các tỉ lệ tiền ăn.

Để đặt cược Exact Total Goals tại 12bet người chơi chỉ cần chọn một trong các con số cho sẵn với ý nghĩa là tổng bàn thắng trong trận đấu .

Ví dụ :
Người chơi dự đoán tổng bàn thắng bằng 2 (đặt 1 được 3.75) nếu trận đấu có kết quả 1-1, 2-0 , 0-2 thì sẽ thắng kèo
Người chơi dự đoán tổng bàn thắng từ 6 hoặc thậm chí nhiều hơn 7 thì sẽ đặt cược ở mức 6+ (đặt 1 được 25.00)
Tương tự nếu dự đoán kết quả hòa không bàn thắng thì đặt cược ở mức 0 (đặt 1 được 9.00)

Muốn thắng kèo Exact Total Goals thì người chơi cần phải trang bị những thông tin trận đấu về kết quả gần đây cũng như sự hiệu quả của hàng công của hai đội. Tuy Chelsea

Exact Total Goals chung cuộc áp dụng cho cả trận đấu bao gồm cả hai hiệp. Ngoài ra, dự đoán tổng bàn thắng chính xác còn có kèo dành riêng cho đội nhà và đội khách. Cụ thể

Exact Home Total Goals : Tổng số bàn thắng đội nhà ghi được
Exact Home Total Goals : Tổng số bàn thắng đội khách ghi được

Nếu Over/Under chỉ là dự đoán tổng bàn thắng nhiều hơn ít hơn một số cụ thể cho trước thì Exact Total Goals đòi hỏi sự chi tiết hơn và chính xác hơn, do đó tỉ lệ tiền ăn của kèo Exact Total Goals cũng vì thế mà cao hơn.

Đối với những ai yêu thích hình thức cược này có thể kết hợp cả hai để thử sức ở kèo Result/Total goals tại link vào 12bet mới nhất

Result/Total goals : Dự kết quả trận đấu đồng thời với tổng số bàn thắng

Home/Tài (2.5) : Chủ nhà thắng và tổng bàn thắng nhiều hơn 2.5
Home/Xỉu (2.5) Chủ nhà thắng và tổng bàn thắng ít hơn 2.5
Draw/Tài (2.5) Hòa và tổng bàn thắng nhiều hơn 2.5
Draw/xỉu (2.5) Hòa và tổng bàn thắng ít hơn 2.5
Away/Tài (2.5) Khách thắng và tổng bàn thắng nhiều hơn 2.5
Away/Xỉu (2.5) Khách thắng và tổng bàn thắng nhiều hơn 2.5

Sau khi bất ngờ để thua Crystal Palace, Chelsea đã nhanh chóng trở lại bằng 2 chiến thắng trước Man City và Bounermouth. Thành tích trên sân khách của The Blues cũng rất ấn tượng với 4 trận toàn thắng vừa qua. Điều đặc biệt là trong 4 trận đó, ngoài chiến thắng trước 3-1 trước Bounermouth, 3 trận còn lại Chelsea đều ghi 2 bàn thắng. Về phía chủ nhà, MU tỏ ra khiêm tốn hơn khi chỉ giành được 1 thắng lợi trong 4 lần đón khách vừa qua và 3 trong số 4 lần đón khách, Quỉ Đỏ thành Manchester cũng chỉ ghi được 1 bàn thắng. Như vậy với số liệu vừa có, người chơi 12bet có thể tin tưởng vào kịch bản trận đấu có tối đa 3 bàn thắng, cụ thể Chelsea ghi 2 bàn và MU ghi 1 bàn.