Dự đoán kèo Chelsea vs Stade Rennais 03h00 ngày 05/11 – Cup C1

12BET Dự đoán kèo bóng đá Champions League trận đấu Chelsea vs Stade Rennais 03h00 ngày 05/11/2020 – Cup C1 châu Âu

Hai đội luôn giữ quan hệ rất tốt khi thường xuyên có những sợi dây liên kết rất đáng giá. Mới nhất là trường hợp của thủ thành Mendy khi hai bên có thỏa thuận chuyển nhượng đến Chelsea rất nhanh. Và thực tế vị trí gác thành đang là tâm điểm chú ý ở trận đấu này.

Mendy cũng mang lại luồng sinh khí mới cho Chelsea ở thời điểm hiện tại. Khác hẳn với giai đoạn đầu mùa còn chứng kiến đại diện thành London chơi thất thường và gặp rắc rối nghiêm trọng nơi hàng hậu vệ với nhiều sai lầm từ thủ môn rất nhiều.

Liên tiếp 4 trận gần đây đều giữ sạch lưới là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Chelsea đang tiến bộ từng ngày sau khi có sự phục vụ của thủ thành Mendy. Ở chiều ngược lại, Rennes lại mất đi trụ cột và đang gặp rất nhiều khó khăn.

Đội bóng Pháp không còn giữ được phong độ như mùa giải năm ngoái. Liên tiếp 6 trận gần nhất tại giải đấu chính thức đều chứng kiến đội khách bị chọc thủng lưới. Tại Ligue 1, Rennes chỉ biết đến hòa và thua 3 trong 4 vòng gần nhất. Với hình ảnh trái ngược như vậy, rất khó để chờ đợi vào kết quả tích cực trong dự đoán kèo dành cho đội khách.

Hoàn trả mỗi tuần + Thưởng thêm không giới hạn ⇒ Đăng ký 12BET và nhận thưởng

 

12BET Dự đoán kèo Chelsea vs Stade Rennais 03h00 ngày 05/11 - Cup C1

Dự đoán tỉ số : 2-0
Tỷ lệ cược châu Á : Chelsea
Soi kèo Tài xỉu: Xỉu