Đổi mật khẩu và cách quản lý tài khoản 12bet

Tuy không phải là một kĩ năng hàng đầu nhưng biết cách tổ chức và quản lý tài khoản tại 12bet sẽ giúp bạn tránh được một số rắc rối không đáng có như : quên mật khẩu, thao tác chuyển tiền hay còn gọi là chuyển quĩ từ thể thao sang casino 12bet, hoặc bạn sẽ bỏ qua cơ hội rút tiền nhanh. Vì vậy việc tìm hiểu chức năng quản lý tài khoản cũng được xem là khá cần thiết ngay sau khi bạn tạo tài khoản 12bet thành công.

Sau khi đăng nhập 12bet, bạn hãy click vào Gửi&Rút Tiền

12bet

Màn hình sẽ hiện thị cửa sổ thông tin tài khoản 12bet của bạn tại các sản phẩm

12bet

Phần thông tin cá nhân 12bet

Tỷ lệ : Tỷ lệ xem kèo được niêm yết theo cược Malaysia = bạn có thể tùy chọn Hongkong, Decinal, Indo hoặc US

Ngôn ngữ : Ngôn ngữ hiện thị tốt nhất là nên chọn Tiếng Việt

Yaho Messenger : Nick Yahoo thời điểm này có vẻ lỗi thời vì thường nhà nhà đề dùng Facebook nên bạn có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Số điện thoại : Luôn ghi nhớ số điện thoại vì mỗi lần cần hỗ trợ trực tuyến 12bet – nhân viên sẽ yêu cầu bạn đọc 4 số cuối cùng của số điện thoại đăng ký

Đổi mật khẩu 12bet

Chức năng này được đặc biệt khuyến khích mỗi khi bạn quên pass. Cụ thể như sau, khi bạn quên mất mật khẩu vào nick 12bet bạn sẽ phải liên hệ lại với nhân viên hỗ trợ của 12bet để xin mật khẩu mới. Sau khi nhân viên CSKH ghi nhận hệ thống sẽ gửi đến email của bạn một mật khẩu mới thường là các kí tự ngẫu nhiên rất khó nhớ. Bạn dùng mật khẩu này đăng nhập vào hệ thống thành công và ngay sau đó bạn nên đổi mật khẩu thành của riêng mình cho dễ nhớ hơn, và đây cũng là cách để bạn bảo vệ sự riêng tư.

Không cần thiết phải đổi mật khẩu thường xuyên nhưng việc thay đổi mật khẩu là cần thiết tầm khoản 6 tháng bạn nên thay một lần để bảo mật. Hoặc bất cứ khi nào bạn nghi ngờ tài khoản 12bet của mình có bên thứ 3 chen vào thì hãy nhanh chóng thay đổi pass 12bet.

 

12bet

Đổi địa chỉ email :

Email khi bạn đăng ký với 12bet ban đầu nếu không dùng nữa thì hãy vào đây để đổi địa chỉ email mới. Và luôn ghi nhớ pass vào email đó nhé.

Đổi địa chỉ thư

Địa chỉ thư ở đây chính là thư gửi đường bưu điện, nếu thấy không cần thiết bạn không cần phải hoàn chỉnh thông tin này.

12bet

Cập nhật chi tiết ngân hàng tài khoản 12bet

Cập nhật chi tiết ngân hàng 12bet là một việc làm cần thiết nó không chỉ giúp bạn rút tiền 12bet nhanh hơn tại ngân hàng mặc định mà còn cho phép bạn thay đổi tài khoản nhận tiền mỗi khi bạn đặt lệnh rút tiền. Cách thức cập nhật như sau

12bet