Đặt cược thể thao 12bet hôm nay 20/8/2016

Hai gợi ý xuất sắc nhất cho việc Đặt cược thể thao 12bet hôm nay 20/8/2016 : Bóng đá Nhật Bản , giải hạng Hai

  1.  Tokyo – Yokohama Marinos (17h ngày 20/08/16) Chọn cả trận

Chỉ cần qua thứ hạng thôi cũng đủ thấy, tỷ lệ 0:0 mà những người cầm cân nẩy mực đưa ra khó hiểu đến mực độ nào. Tokyo dù có điểm tựa sân nha, nhưng không thể xếp bằng vai với Yokohama Marinos được. Nếu đúng ra dựa trên quy luật thị trường, với những con số thống kê thì đội chủ nhà sẽ phải ngồi “mâm” dưới. Hiện tại, Yokohama Marinos xếp trên Tokyo tới 6 bậc trên BXH.

Bên cạnh đó, nhìn vào phong độ, thực lực và mục tiêu thi đấu đội khách hơn hẳn.Cụ thể, 8 vòng đấu qua, Tokyo để thua tới 5 trận, trên sân nhà, họ khiến những ai tin tưởng thất vọng 4 trận gần nhất. Đặc biệt, mục tiêu mùa này của Tokyo không còn bởi khoảng cách với tốp 3 đã lên đến 17 điểm, trong khi đã hơn nhóm cầm đèn đỏ 13 điểm.

Ngược lại, Yokohama Marinos sỡ hữu chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp. Trên sân khách, thầy trò Eric Mombaerts đang là điểm đến an toàn cho giới yêu thích dự đoán bóng đá châu Á với 6 trận thắng tỷ lệ gần nhất. Ngoài ra, 3 lần hành quân đến cứ địa Ajinomoto gần nhất, đội khách đều bất bại cả về chuyên môn lẫn TLCA.

Thế nên, với tình thế hiện tại việc những người thiết lập tỷ lệ áp mức 0:0 tại 12bet là hòa toàn không hợp lý, bởi ngưỡng tỷ lệ này là quá có lợi cho những ai tin vào đội bóng có phong độ và thực lực tốt hơn (Yokohama Marinos). Theo đánh giá của chuyên gia Nourdin thì những người cầm cân nẩy mực 12bet không dại đến mức ra tỷ lệ hớ hênh để rồi phải chấp nhận phần thua về mình. Vì vậy, cách điều tiết trên sẽ là cái bẫy nguy hiểm cho những ai tin có ý định tin vào Yokohama Marinos. Thế nên, đội chủ nhà mới là điểm đến an toàn.

  1. Sanfrecce Hiroshima – Ventforet Kofu (17h ngày 20/08/16) Chọn Ventforet Kofu cả trận

Dễ dàng nhận thấy giữa Sanfrecce Hiroshima và Ventforet Kofu có khoảng cách khá lớn về thực lực. Trong lịch sử đối đầu chưa lần nào Ventforet Kofu được xếp bằng vai với đội chủ sân Hiroshima Big Arch. Lần gần nhất hành quân đến đây, đội khách bị những người cầm cân nẩy mực cho sắm vai chiếu dưới với tỷ lệ được chấp 1 hòa, khi đó Sanfrecce Hiroshima đã dễ dàng đánh bại Ventforet Kofu với cách biệt 2 bàn.

Ở lần gặp lại này,những người ra tỷ lệ đã nâng mức Sanfrecce Hiroshima chấp lên 1 1/4 , điều này càng tạo hiệu ứng cho xu thế đám đông tin vào đội chủ nhà tăng cao. Hơn nữa, Sanfrecce Hiroshima cũng đã lấy lại được hình ảnh trong mắt NHM với 3 chiến thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ gần đây, trong đó có 2 chiến thắng cách biệt gần nhất trên sân nhà.

Bên phía đối diện, Ventforet Kofu vừa để thua 2/3 trận mới đây. Họ đang bị coi là kẻ dại chợ khi 12 trận xa nhà vừa qua mới chỉ có được 1 chiến thắng, thua 7, hòa 4. Thế nên, nhìn vào tình thế hiện tại chắc chắn sẽ không nhiều giới yêu thích dự đoán dám nghĩ đến kịch bản có điểm cho đội khách.

Tuy nhiên, đó chỉ là phương diện chuyên môn còn TLCA mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Nên nhớ, Ventforet Kofu bất bại tới 11/18 lần đụng độ Sanfrecce Hiroshima cả về chuyên môn lẫn theo TLCA. Đặc biệt, 9 lần tiếp đón đội khách,  Sanfrecce Hiroshima khiến những ai tin tưởng ôm hận tới 6 trận. Ngoài ra, đội khách cũng đang cần điểm cho cuộc chiến trụ hạng vì vậy, hãy dũng cảm tin vào chiếu dưới ở trận đấu này.