Đặt cược đội vô địch Euro tại 12Bet

Đặt cược Tứ Kết Euro 2016 tại Nhà Cái 12Bet 8 đội bóng xuất sắc được chia thành 4 cặp đấu hấp dẫn sẽ tranh tài tại vòng Tứ Kết của Euro 2016 , bắt đầu từ đêm nay.

Nếu yêu thích một trong 8 gương mặt này bạn đừng chần chừ mà hay nhanh tay đăng ký 12bet ngay hôm nay để gia tăng cơ hội đem về lợi nhuận.

Một trong những sự lựa chọn hấp dẫn nhất Kể từ Vòng Tứ Kết này là dự đoán đội vào bán kết , đội vào chung kết và đặc biệt là đội vô địch Euro năm nay.

Để hiểu rõ hơn bạn truy cập link 12bet mới nhất để có thể xem chi tiết kèo phụ cũng như cược thắng Euro

Tỉ lệ cược thắng dành cho đội vô địch Euro 2016 từ vòng Tứ Kết

1

 

Cụ thể chọn Đức VĐ Euro đặt 1 được 3.80 , cũng với tỉ lệ này là đội chủ nhà năm nay – Tuyển Pháp

Ngay phía sau là các gương mặt quyen thuộc như Bỉ (1 được 4.50) Italia sau những màn trình diễn ấn tượng với lối chơi khoa học cũng đã vượt mặt nhiều ứng viên khác với mức cược 4.50. Bồ Đào Nha là cái tên thứ 5 trong 8 đội còn lại với mức cược 8.00.

Có lẽ những cổ động viên của Ba Lan, Xứ Wales hoặc Iceland đều rất hài lòng với mức tỉ lệ cao lần lượt là 18.00 , 31.00 và 38.00 . Công bằng mà nói, vào được tứ kết đã là một thành công lớn nên hẳn những người yêu thích các câu chuyện cổ tích vẫn luôn mỉm cười và mãn nguyện với đội bóng của mình qua từng trận đấu.

Không quá khó như việc phải phải chọn đội vô địch, việc dự đoán 4 đội góp mặt ở bán kết xem ra dễ ăn hơn khi bạn chỉ cần dự đoán kết quả các trận đấu ở vòng Tứ kết. Căn cứ vào bảng tỉ lệ  tại 12bet  sẽ là số tiền ứng với từng sự lựa chọn – hãy cân nhắc để hiện thưc hóa cơ hội gia tăng lợi nhuận sau khi gửi tiền 12bet .