Đặt cược 12Bet Valerenga – Bodo Glimt (00h00 ngày 20/8/2016)

Phân tích kèo để đặt cược Sportsbook 12Bet giải VĐQG Na uy, Valerenga – Bodo Glimt (00h00 ngày 20/8/2016)

Dễ dàng nhận thấy, đội chủ sân Ullevaal đã lấy lại được sự ổn định sau quãng thời gian khủng hoảng nghiêm trọng. 5 vòng đấu gần nhất thầy trò Kjetil Andre Rekdal giành được tới 4 chiến thắng và hòa 1 trận, qua đó khiến những ai tin tưởng được hưởng niềm vui chiến thắng 4 trận gần nhất. Đặc biệt, hàng công đã trở lại khi nổ sung 13 bàn ở 5 trận đã qua.

Ở vòng 22 này, Valerenga có cuộc tiếp đón Bodo Glimt, đội đang chơi khá tệ với 5 trận liên tiếp không biết đến mùi vị chiến thắng (thua 3,hòa 2), bao gồm 2 trận thua trên sân khách gần nhất. Với tình thế hiện tại cơ hội để có điểm ra về của đội khách e là rất khó, đặc biệt, họ còn bị lép vế trong các cuộc đụng độ Valerenga, 16 lần chạm trán, Bodo Glimt mới chỉ có được 2 chiến thắng còn lại thua 9, hòa 5.

Tuy nhiên, các chuyên gia 12bet rut tien  vẫn đánh giá cao khả năng thắng tỷ lệ của đội khách, bởi thực tế cho thấy tỷ lệ Valerenga chấp 1 hòa là khá thấp so với hiện tại, nên nhớ ở hai lần tiếp đón trước, Bodo Glimt đang có phong độ ấn tượng, Valerenga vẫn phải cấp tới 1 ¼ bóng huống chi ở thời điểm hiện tại đội khách đang khá tệ.

Cách đặt vấn đề này của những người cầm cân nẩy mực 12bet cho thấy họ vẫn dành sự coi trọng cho đội khách. Thêm chi tiết nữa để tin vào đội khách, đó là việc dù được lịch sử đối đầu ủng hộ nhưng đã 2 mùa liên tiếp Valerenga không thắng khi đụng độ Bodo Glimt.

Gợi ý lựa chọn  Bodo Glimt cả trận