Đăng ký 12bet – Nhận thưởng 6,688,000 VNĐ

Tintucthethao12bet – Nhà cái 12bet có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn ở nhiều trò chơi khác nhau. Điển hình như chương trình khuyến mãi hấp dẫn : Siêu Thưởng Thể Thao chỉ dành cho Thành Viên Mới! Nhận ngay tiền thưởng cho lần nạp tiền đầu tiên lên đến 6,688,000 VNĐ!

Chương trình khuyến mãi 35% Thưởng chào mừng chỉ áp dụng cho các thành viên mới khi tham gia các môn thể thao 12bet. Hãy nhanh tay đăng ký ngay đêm nay vì trận chung kết Champions League đã đến rất gần, liệu Liverpool sẽ đoạt Cúp vô địch hãy đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại đứng trên đỉnh vinh quang ?

3 bước nhận tiền thưởng khuyến mãi

  1. Đăng ký tài khoản tại đây.
  2. Nhấp vào “NHẬN THƯỞNG” và thực hiện GỬI TIỀN ngay để tham gia khuyến mãi.
  3. Tiền thưởng sẽ được xử lý ngay khi xác nhận tiền nạp của bạn.

Nếu bạn chậm chân, sự kiện chung kết Cúp C1 châu Âu đã qua rồi, đừng lo lắng, vẫn còn sự kiện giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 đầy sôi động và hấp dẫn, bạn có thể đăng ký làm thành viên của 12bet thể thao bất cứ lúc nào.

Và một lời khuyên nho nhỏ, trước khi tham gia đặt cược các trận đấu, bạn hãy xem thật kỹ các khuyến mãi dành cho thành viên mới, chọn một chương trình khuyến mãi ưng ý nhất và tham gia (Cùng một thời điểm thành viên chỉ có thể có một tiền thưởng hoạt động trong tài khoản), đồng thời nạp tiền vào tài khoản 12bet của bạn để được hưởng khuyến mãi.

Nếu bạn chưa có tài khoản 12bet, hãy đăng ký ngay hôm nay