Cược thắng bóng rổ Olympic 2016 tại sportsbook 12Bet

Olympic Rio 2016 là một sự kiện thể thao lớn với sự tham gia của rất nhiều vận động viên ở nhiều nội dung thi đấu. Do đó, mà các hình thức cược sẽ rất phong phú cùng với sự đa dạng trong lựa chọn người chơi cũng sẽ gặp một chút khó khăn, đó chính là việc hiểu đúng và hiểu đủ về các qui tắc cá độ olympic của các nhà cái. Sportsbook tại 12Bet hiện đã sẵn sàng cho những phiên cược đầu tiên, nếu cần bạn hãy đăng nhập 12bet ngay lúc này để cùng tìm hiểu để “đặt gạch” chiến thắng.

sportsbook 12Bet niêm yết tỉ lệ cược thắng bóng rổ Olympic 2016 như sau : 

12bet

Kèo bóng rổ Olympic 2016 : Basketball Men (Gold Medal Winner) –  Dự đoán đội giành huy chương vàng bóng rổ – nội dung nam :

Khác với bóng đá, trình độ chênh lệch giữa các quốc gia rất rõ rệt. Từ lâu Mỹ được xem như cường quốc Bóng Rổ thế giới với 14 lần giành huy chương vàng Olympic (1 bạc và 2 đồng) sự thống trị tuyệt đối trong cả 18 kỳ Olympic từ trước đến nay.

Với thành tích này của tuyển bóng rổ Mỹ nên không có gì ngạc nhiên khi họ được 12Bet đánh giá mức cực thấp (1.07) gần như Mỹ không có đối thủ tại nội dung này.

Kèo bóng rổ Olympic 2016 : Basketball Women (Gold Medal Winner)  Dự đoán đội giành huy chương vàng bóng rổ – nội dung nữ :

Tương tự tuyển nam bóng rổ Mỹ, các cô gái của tuyển nữ bóng rổ Mỹ cũng là một mỏ vàng đầy hứa hẹn với 7 lần bước lên bục cao nhất của thế vận hội (1 bạc và 1 đồng) trong suốt 10 kì Olympic .

Với sự bao trùm về thành tích của người Mỹ ở nội dung bóng rổ thì những tên tuổi như Argentina, Nga, Pháp , Italia được xem là sự lựa chọn hứa hẹn cho việc giành được một trong 2 bộ huy chương còn lại. Do đó, nếu cảm thấy tỉ lệ tiền ăn cho cửa Mỹ không đủ thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cược dự đoán đội giành sẽ được huy chương (vàng, bạc hoặc đồng)

12bet

Ngoài ra, đối với từng trận bóng rổ diễn ra sportsbook 12bet sẽ cung cấp kèo chi tiết – nếu bạn chưa từng thử qua hãy xem giải thích kèo bóng rổ để có lựa chọn chính xác