Chơi Number Game thế nào

Không có một lịch sử lâu đời như Keno hay nhiều sự lựa chọn như những môn bài truyền thống song Number Game là đại diện điển hình cho một phương thức giải trí mới của thời đại công nghệ số được nhiều người lựa chọn tại 12Bet.

Về cơ bản Number Game là một hình thức dự đoán kết quả trái bóng được quay ra từ máy Bingo – một loạt máy chuyên dùng để chơi cược tại một số nước phương Tây.  Cách chơi Number Game thế nào thì Căn cứ vào kết quả này để xét các đơn cược bạn đã đặt trước đó.

12bet

Cụ thể trong Number Game có hai cách đặt cược phổ biến – sau đây là phần hướng dẫn về các loại cược và cách chơi number game tại 12bet

 

Đặt cược Re – Game tại Number Game 12Bet : trước khi trò chơi bắt đầu, đặt cược ngay khi lượt chơi bắt đầu với những sự lựa chọn đơn giản như

 

* Trên/Dưới hay còn gọi là Bóng đầu Hoặc Bóng cuối : Dự đoán bóng nào sẽ ra đầu tiên hoặc bóng nào ra cuối cùng.

Qui định : Bóng được tính là OVER khi có số từ 38 – 75 và bóng từ 1 – 37 được xem là Under (dưới)

VD : Nếu bạn đặt cược Over thì khi quay bóng số 70 ra đầu tiên bạn thắng kèo.
* Chẵn /Lẽ : Hình thức này cũng là đặt cược cho Bóng ra đầu hoặc bóng ra cuối nhưng tính cược bằng cách căn cứ vào số của bóng ví dụ Odd (Lẻ) hay Even (Chẵn)

VD : Nếu bóng đầu tiên ra là 7 thì cược lẻ sẽ thắng và ngược lại

 

*Chẵn lẻ FT : Là hình thức đặt cược vào tổng số 3 banh được rút ra là số lẻ hoặc số chẵn.

Ví dụ : ba banh được rút ra lần lượt có số : 12, 24, 9 như vậy ta có 12+24+9 = 45. Vậy đặt cược Lẻ FT sẽ thắng và ngược lại.

 

*Cược Chiến binh: Đây là hình thức đặt cược dựa vào sự chênh lệch giữa các banh được rút ra. Nghĩa là bạn so sánh giá trị của banh thứ 2 và thứ 3 được rút ra. Cược cho banh có điểm cao hơn thì bạn thắng.
Running Game tại Number Game 12Bet : là cách đặt cược khi trò chơi đang diễn ra

 

*Chẵn Lẻ tiếp theo : Là hình thức dự đoán banh tiếp theo được rút ra sẽ là số chẵn hay lẻ

VD: Bóng đầu tiên số 23 vừa ra và bạn đặt cược tiếp theo là chẵn. Nếu bóng tiếp theo có số 40 là bạn thắng. Nhưng nếu bóng là 43 thì bạn thua.

 

*Trên/Dưới tiếp theo : Cách đặt cược tương tự nhưng cược Trên/Dưới của Pre Game như trên đã trình bày nhưng tính vào banh tiếp theo sẽ ra

Ví dụ : Một bóng mang số 20 vừa xuất hiện và bạn đặc cược tiếp theo là trên. Sau đó bóng sắp ra là 53, bạn thắng vì bóng số 53 thuộc vào nhóm Trên (38 – 75)

 

*Cao Thấp tiếp theo (banh sắp ra cao hay thấp hơn banh trước) Hình thức cược này nhằm dự đoán bóng sắp ra có giá trị cao hơn hoặc thấp hơn bóng vừa ra.

Ví dụ : Bóng vừa ra là 25, nếu bạn đặt cao hơn và bóng tiếp theo là 22 thì bạn thua và ngược lại.
*Combo tiếp theo là hình thức dự đoán banh sắp ra sẽ là Trên/Lẻ, Trên/Chẵn, Dưới/Lẻ hay Dưới/Chẵn. Ví dụ: nếu banh rút ra tiếp theo là 20, bạn đặt cược Dưới/Chẵn thì thắng. (số chẵn và thuộc nhóm 1 – 37)

 

Kết luận : Ngay khi đăng ký 12betgửi tiền 12bet thành công, bạn đã có thể bắt tay vào việc chinh phục các loại hình cược number game mà không cần phải chờ đợi bất cứ giây nào.