Cách gửi tiền 12Bet bằng điện thoại di động

Trong khoảng hơn 2 tuần trở lại đây, trung tâm hỗ trợ trực tuyến 12bet nhận được rất nhiều thắc mắc liên quan đến chương trình 12bet khuyến mãi 30% thưởng nạp tiền qua di động. Để giúp người chơi nhận đủ tiền thưởng của promotion này bài viết sau đây sẽ giải thích kĩ càng hơn về phương thức nhận khuyến mãi

Như đã biết chương trình 30% THƯỞNG NẠP TIỀN QUA DI ĐỘNG cho phép người chơi nhận thưởng lên đến  1,800,000 VND Thưởng Thể Thao khi bạn đặt lệnh gửi tiền tại 12BET bằng di động!

Chương trình này có qui mô áp dụng khá rộng bao gồm VN, bắt đầu chính thức từ ngày 8/7 đến hết 31/7. Nhưng quan trọng hơn hết là gửi tiền 12bet di động thế nào để nhận khuyến mãi đặc biệt này.

Trước hết người dùng cần lựa chọn hình thức nạp tiền : nạp tiền qua ngân hàng địa phương hoặc thẻ Bit

Các thao tác nạp tiền thực hiện như bình thường, nếu giao dịch tại ngân hàng thì khi cầm biên lai nộp tiền về sẽ điền thông tin xác nhận bằng điện thoại.

Hoặc nếu giao dịch bằng internet banking hoặc ATM thì cũng sẽ thực hiện việc xác nhận thông qua biên lai chuyển tiền

Sau khi thực hiện giao dịch nộp tiền xong, hãy đăng nhập vào hệ thống 12bet bằng di động thông qua link 12bet di động.

06

 Hoàn chỉnh thông tin xác nhận nộp tiền 12bet thông qua ngân hàng bằng di động 

2016-07-29

 

 

 

 Hoàn chỉnh thông tin xác nhận nạp tiền vào 12bet bằng Thẻ Bit  trên di động 

04 (1)

Như vậy để hình thức nạp tiền 12bet bằng di động là hình thức gửi xác nhận thông tin nạp tiền hoặc mã thẻ Bit để hoàn tất việc gửi tiền vào tài khoản 12bet thành công . Tiềng thưởng khuyến mãi sẽ được cộng vào ngay sau khi bạn kiểm tra tài khoản 12bet trong hệ thống. Cũng đừng quên liên hệ lại với nhân viên hỗ trợ 12bet khi cần.