Cách đặt cược kèo bóng chày

Cách đây không lâu, bộ phận 12bet hỗ trợ trực tuyến sportbook nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng xung quanh việc đặt cược bóng chày. Nội dung tuy không trùng lắp nhau nhưng cũng không nằm ngoài luật thi đấu chính và cách thức tính kèo bóng chày trong từng trận đấu. Để hiểu rõ hơn nhằm nắm bắt những trận cầu hấp dẫn, người chơi nên tự trang bị cho mình một số thông tin cơ bản về qui định về kèo bóng chày 12bet

12bet

Hướng dẫn cách đặt cược 12Bet : môn bóng chày / Base ball : Kèo bóng chày có 3 hình thức phổ biến

Cược theo dòng money line , kèo đường chạy và kèo tổng lần chạy : để hiểu được cách tính kèo bóng chày thì yêu cầu cần thiết là nắm được luật thi đấu bóng chày.

Một đội bóng chày sẽ có 9 cầu thủ , sẽ đấu trong vòng 9 inning (9 hiệp) . Game sẽ được tính điểm bằng các runs (điểm hay số cầu thủ về đến gôn nhà) .Kết thúc 9 hiệp đội nào cao điểm hơn sẽ thắng. Game sẽ được điều khiển bởi các Umpire (Trọng tài).

Dễ hiểu hơn là , Base ball chỉ là hit and run – Đập bóng và chạy về các base (Gôn), có tổng cộng 4 gôn được xếp trên 4 góc của một hình vuông) .

Kèo bóng chày 12bet cược theo dòng : Đặt cược đội thắng cuộc, thường thì bao gồm cả ván/hiệp phụ

Kèo bóng chày đường chạy : trong bóng chày, đường chạy hay còn gọi là runs là điểm số giống như việc ghi bàn ở môn bóng đá, do vậy cược đường chạy là hình thức cược chấp có kèo trên và kèo dưới cùng mức tỉ lệ mà 12bet niêm yết.

Nếu chọn kèo trên thì sau khi kết thúc trận đấu bóng chày, đội kèo trên thắng phải có tổng số đường chạy nhiều hơn đôi kèo dưới cộng thêm phần tỉ lệ chấp.

Kèo tổng lần chạy trong bóng chày : Là hình thức dự đoán hai đội sẽ có tất cả bao nhiêu run trong thời gian thi đấu và tổng số này có nhiều hơn hay ít hơn một tỉ lệ cho trước.