Cá cược Esports tại 12Bet : Chung kết thế giới League of Legends

Giải vô địch thế giới bộ môn Esports nổi tiếng nhất hành tinh đã đi tới giai đoạn tứ kết với những cái tên đội tuyển xuất sắc nhất: SKT T1, Samsung Galaxy, Fnatic, Royal Never Give Up, Team WE, Cloud9… Sức nóng của giải đang ngày càng khiến người chơi ở 12bet liên tục quan tâm theo dõi và đưa ra dự đoán.

Trong hai cặp tứ kết đầu tiên, việc Samsung Galaxy đáng bại đội được cho là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch là Longzhu với tỷ số 3-0 là điều tất cả người chơi ở 12bet ít ai ngờ tới. Kết quả cực kỳ shock này khiến cho giới đầu tư phải nghiêm túc nhận định lại các dự đoán của mình.

link 12bet

Tiếp theo đó, SKT T1 – tượng đài của League of Legends với 3 lần vô địch thế giới – cũng phải rất chật mới vượt qua được ngựa ô Misfit với tỷ số 3-2. Điều này ngược lại với tất cả phán đoán của đại bộ phận người chơi 12bet khi ai cũng cho rằng SKT T1 sẽ dễ dàng thắng 3-0.

Hàng loạt các bất ngờ xảy ra cho thấy việc , đặc biệt là League of Legends ở 12bet cũng hấp dẫn – sôi sục và cuốn hút không kém thể thao truyền thống, không kém bóng đá hay tennis một chút nào.

Khi mà giải đấu đã đi vào chặng cuối, hãy thử cùng 12bet Esports đưa ra nhận định của riêng mình và tìm ra nhà vô địch thế giới tiếp theo trong thế giới League of Legends và giành lấy lợi nhuận xứng đáng cho tài năng và hiểu biết của bản thân.