12BET ưu đãi thành viên VIP đến Nga xem World Cup 2018

Tintucthethao12bet – 12BET ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN VIP ĐẾN NGA XEM WORLD CUP 2018

Cứ 4 năm một lần, ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới là World Cup sẽ khởi vào từ ngày 14/6/2018 – 15/07/2018. World Cup lần này sẽ diễn ra tại 12 sân vận động được trải đều trên 11 thành phố ở Nga. 12Bet là một thương hiệu Game online và tài trợ thể thao nổi tiếng thế giới, chúng tôi sẽ đưa những khách hàng yêu quý của mình được trải nghiệm những khoảng khắc tuyệt vời nhất khi xem chung kết World Cup 2018 từ những vị trí VIP!

Những khách được lựa chọn đi du lịch đến Moscow sẽ được cung cấp đầy đủ gói du lịch VIP, bao gồm phòng nghỉ tại khách sạn hạng sang Azimut Moscow Olympic ở Mát-xcơ-va trong 4 ngày và 3 đêm, đây cũng chính là khách sạn đối tác chính thức của World Cup Nga.

Khách sạn cách các điểm tham quan lịch sử của thành phố Mát-xcơ-va chỉ với 15 phút lái xe, cách Trung tâm Olympic và Công viên Yekaterininsky vài phút đi bộ. Cách vào 12bet mới nhất.

Link 12Bet cũng sẽ có một người đại diện để hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình xem các trận đấu ở Moscow và có cả thông dịch viên cho những ngôn ngữ như Trung Quốc, Nga và Anh cho tất khách hàng VIP của chúng tôi.

Giải đấu VIP World Cup 12BET sẽ được tổ chức cho cả sự kiện trận chung kết vào ngày 15/07. Khách hàng VIP của 12BET sẽ là những người đầu tiên được chứng kiến Tân Vương của bóng đá Thế Giới.

Đăng ký 12bet ngay hôm nay

12BET là đối tác chặt chẽ với các câu lạc bộ bóng đá châu Âu từ rất lâu. 12BET cũng là đối tác chính thức của gã khổng lồ Arsenal tại giải Premier League trong hai mùa liên tiếp gần đây. Điều này được minh chứng khi một số khách hàng của 12BET đã được tham dự trận đấu của Asenal tại London vào tháng 1/2018. Khách VIP 12BET cũng được giao lưu cùng cầu thủ đội Asenal trong suốt chuyến tham quan tại đây. Và khi sự kiện World Cup đang đến rất gần, 12Bet lại một lần nữa mang đến những trải nghiệm phong phú bậc nhất khách cho những khách hàng yêu thương bằng chuyến đi đến nước Nga vào mùa hè này

CẢM NHẬN NHỮNG TRẢI NGHIỆM CƯỢC TUYỆT VỜI KHÔNG NƠI NÀO CÓ ĐƯỢC, HÃY THAM GIA 12BET NGAY BÂY GIỜ !

Một số hình ảnh về chuyến đi Nga mà nhà cái 12bet tài trợ