12BET Mobile, 12Bet Di Động

Cá cược bằng điện thoại di động không còn là điều xa lạ đối với người chơi 12Bet hiện nay, đặc biệt là khi Ứng dụng 12Bet Mobile ra đời cách đây không lâu đã đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của người dùng.

Dễ dàng, Nhanh Chóng và Tiện lợi là những gì mà 12Bet Di động cam kết mang đến cho người dùng. Cụ thể bạn sẽ đăng ký, gửi tiền và rút tiền một cách nhanh nhất có thế từ chiếc điện thoại smart phone, iphone hoặc ngay cả với máy tính bản, ipad…

1

Với các tính năng đầy đủ như phiên bản chính, 12Bet Mobile cho phép bạn

– Xem kèo, cập nhật tỉ lệ , tỉ số trực tuyến

– Đăng nhập nhanh chóng, dễ dàng pick kèo

– Kiểm tra danh sách cược, sao kê tài khoản

– Các trò chơi 3D cùng các Jackpot tiền tỷ cực kì hấp dẫn

– Gửi tiền an toàn, rút tiền nhanh chóng

– Quản lý tài khoản cược linh động, riêng tư và bảo mật cao

– Giao diện thân thiện và dễ sử dụng – tiếng việt

– Được CSKH trực tuyến 24/7

Đặc biệt 12Bet Mobile được thiết kế theo công nghệ hiện đại tương thích với hầu hết các dòng smart phone iOS, Android hay Windows đang thịnh hành tại thị trường châu Á như Iphone 4,5,6 , Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenphone, Nokia, Mobell..vv. Hơn nữa 12Bet Mobile được cung cấp miễn phí cho hầu hết người dùng và các thành viên có tài khoản 12Bet.

Điều bạn cần quan tâm chỉ là kết nối internet hoặc mạng 3G, 4G cho chiến dế yêu của mình và truy nhập vào một trong những link 12Bet di động sau dù ở thời điểm nào và bất cứ nơi đâu (trong và ngoài lãnh thổ VN)

link-m88-3 link-m88-2 link-m88-1

Lưu ý : Nếu trong trường hợp 12BET Mobile không tự chuyển đổi ngôn ngữ từ mặc định (tiếng Anh) sang Tiếng Việt bạn vẫn có thể thao tác tùy chỉnh đơn giản như sau:

Vào → Menu Setting (Cài đặt) ⇒ Language  ↵

12bet

Chọn Ngôn Ngữ theo Tùy chỉnh của riêng bạn tại bảng hỗ trợ ngôn ngữ của 12BET Di động

12bet