12BET Keno thưởng chào mừng 1,800,000 VNĐ

Tintucthethao12bet – Chuyên mục 12bet Keno trên website tin tức thể thao 12bet ngày càng đa dạng hơn, ngoài các hướng dẫn cơ bản về Keno còn có những lời khuyên (Nên chơi 12BET Keno hay LB Keno) và thông tin về khuyến mãi Keno (12Bet Thưởng 25% Hằng Tuần Thể Thao Ảo, Number Game & Keno)

XEM CÁC BÀI VIẾT VỀ KENO ⇒ XEM NGAY

Hôm nay là chương trình khuyến mãi : Nhân đôi niềm vui với TIỀN THƯỞNG KENO, Nạp tiền và Nhận thưởng. Đây là chương trình khuyến mãi dành cho các thành viên mới khi tham gia 12bet? Vậy tại sao bạn phải nạp tiền? Không nạp tiền có được không? Đó là những thắc mắc của người chơi Keno.

Để trả lời câu hỏi : Không nạp tiền có được không? Vâng, không nạp tiền vẫn được, không ai ép buộc cả.

Để trả lời câu hỏi : Vậy tại sao bạn phải nạp tiền? Vì khi nạp tiền bạn có lợi, thứ nhất là nạp tiền thì mới chơi được các trò chơi, tài khoản không có tiền sao chơi được?

Thứ hai là khi bạn nạp tiền (mốc Tối thiểu cũng là nạp) bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, đó là tiền khuyến mãi và số tiền đó là 1,800,000 VNĐ. Đấy là lợi ích của việc nạp tiền vào tài khoản.

Cách nhận thưởng cũng rất dễ dàng, qua 3 bước sau đây :

1 – Đăng ký tài khoản 12bet tại đây
2 – Nhấp vào “NHẬN THƯỞNG” và thực hiện GỬI TIỀN ngay để tham gia khuyến mãi.
3 – Tiền thưởng sẽ được xử lý ngay khi xác nhận tiền nạp của bạn.

Khuyến mãi này có một số ràng buộc nhất định như chỉ áp dụng cho các thành viên mới đăng ký theo loại tiền tệ VND, cùng một thời điểm thành viên chỉ có thể có một tiền thưởng hoạt động trong tài khoản, mỗi thành viên chỉ được nhận khuyến mãi một lần duy nhất. Để biết thêm chi tiết, hoặc nếu có thắc mắc mong các bạn vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến 24/7 để được giải đáp