0.4% Khuyến mãi hoàn tiền không giới hạn tại CLB 12Topaz

Tintucthethao12bet – Chơi game thả ga không lo hết tiền, Casino 12bet khuyến mãi chương trình hoàn tiền không giới hạn tại CLB 12Topaz. Những chương trình khuyến mãi thưởng nạp tiền và tham gia giải đấu tại 12Topaz Club đã được tin tức thể thao 12bet giới thiệu đến các bạn, và bây giờ đến chương trình khuyến mãi hoàn tiền.

link 12bet

Trải nghiệm Game Slot và nhận thêm tiền mặt cho mỗi đơn cược của bạn, dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được tiền hoàn trả. Chơi nhiều thì hoàn trả nhiều, chơi ít thì hoàn trả tiền ít, tối thiểu là 60,000 VNĐ, tối đa là không giới hạn số tiền hoàn trả.

Nhận tiền hoàn trả chỉ trong 3 bước :

  1. Đơn giản chỉ cần điền thông tin xác thực của bạn bên dưới
  2. Nhấn nút THAM GIA để xác nhận.
  3. Đặt cược nhiều trong thời gian khuyến mãi tại CLB 12TOPAZ.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi, Tên Truy Cập và thông tin chi tiết cần điền chính xác trong đơn tham gia để xác thực. Đơn tham gia sẽ không hợp lệ nếu sai Tên Truy Cập hoặc thông tin chi tiết khác. Hoàn Tiền sẽ tính ngay khi thông tin đăng ký được xác nhận qua điện thoại.

Xin lưu ý : Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thành viên đăng ký theo loại tiền tệ VND. Hoàn tiền sẽ tính doanh thu cược từ Thứ Hai 00:00:00 đến Chủ Nhật 23:59:59 và tiền thưởng sẽ được cập nhật vào Thứ Ba của tuần tiếp theo, chỉ những cược đặt tại CLB 12Topaz Trò Chơi Slot được tính toán doanh thu yêu cầu. Hoàn tiền yêu cầu đạt doanh thu cược 1 lần tại CLB 12Topaz trước khi bạn rút tiền. Thành viên chỉ có thể nhận thưởng 1 (một) lần mỗi 7 ngày.

Nếu bạn chưa có tài khoản 12bet, hãy đăng ký ngay từ link 12bet nhanh nhất